CHO THUÊ XE DU LỊCH 29 CHỖ

0984 383 260

datxanhtravel2008@gmail.com

CHO THUÊ XE DU LỊCH 29 CHỖ
Ngày đăng: 30/09/2022 08:55 AM

Công ty Đất Xanh Travel là một trong những đơn vị chuyên cho thuê xe 29 chỗ tại TP.HCM. Với mạng lưới rộng khắp, xe chất lượng cao chuyên phục vụ khách du lịch, chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng khi đến với dịch vụ cho thuê xe giá rẻ 29 chỗ.

Với tiêu chí chất lượng hoàn hảo, chúng tôi đã nhập về các dòng xe như Mercedes, Toyota, Hyundai, Aero Space… với ghế bật, máy lạnh êm ái, hệ thống chống sốc tốt nên được rất nhiều khách hàng thuê xe ưa chuộng.

Qua nhiều năm phục vụ, công ty đất xanh là một trong những công ty cho thuê xe 29 chỗ được khách hàng đánh giá cao, có một chỗ đứng vững chắc trong nhận thức khách hàng khi có nhu cầu thuê xe du lịch chất lượng cao.

Ngoài dịch vụ chất lượng, giá cả là một trong những yếu tố quan trọng khi quý khách thuê xe 29 chỗ giá rẻ. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm luôn tư vấn cho khách hàng dòng xe và loại xe với số chỗ phù hợp để tiết kiệm chi phí, nhưng vẫn đảm bảo một hành trình thoải mái.

ĐẤT XANH đang cung cấp cho khách hàng các dịch vụ xe như sau:
–  Thuê xe cho tour du lịch trong nước
– Thuê xe thương mại theo tháng
– Thuê xe phục vụ cưới hỏi
– Xe đón, tiễn sân bay
– Thuê xe phục vụ ngoại giao
– Thuê xe lễ hội…

Hiện nay, do nhu cầu mở rộng và phát triển, ĐẤT XANH travel đã tổ chức mạng lưới thuê xe 29 chỗ tại nhiều quận huyện trong TP.HCM và các tỉnh thành lân cận. Do vậy, mỗi khi khách hàng có nhu cầu thuê xe để đi tour du lịch trọn gói hoặc thuê xe du lịch tự lái chúng tôi đều đáp ứng nhanh chóng, kịp thời.

Khách hàng liên hệ đặt thuê xe du lịch: 

CÔNG TY TNHH ĐẤT XANH TRAVEL

Địa chỉ : 160/42 Phan Huy Ích, Phường 12. Quận Gò Vấp. TP.HCM 

Điện thoại: 0974.706.506     

Email: hongthamdatxanh@gmail.com

Website: datxanhtravel.com

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline